10+mẫu biển số nhà đẹp

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng 10+mẫu biển số nhà đẹp nhất với những ưu điểm và giá thành tốt nhất. Để lựa chọn một mẫu biển số nhà đẹp và hợp với ngôi nhà của bạn thì hãy tìm hiểu thêm trong bài viết này để có được lựa chọn tốt nhất.. Thông thường, mẫu biển số nhà được làm bằng nhựa mica, nền xanh, chữ trắng. Hiện nay, có nhiều mẫu biển số nhà đẹp, được làm từ các loại chất liệu khác nhau, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: gỗ, đồng, inox,…Hiện nay chúng ta dễ dàng tìm thấy trên thị trường có rất nhiều mẫu biển số nhà đẹp khác nhau.

Kích thước thường làm của biển số nhà 

Dưới đây là kích thước biển số nhà mà bạn có thể tham khảo. ( ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt làm theo kích thước yêu cầu khách hàng

 • Kích thước các loại biển số nhà (chiều rộng x chiều cao):

  a) Biển số nhà mặt tiền đường và nhà trong hẻm: 300mm x 200mm;

  b) Biển số nhà cư xá; biển số căn hộ: 260mm x 160mm;

  c) Biển số tầng nhà, tầng hầm, cầu thang khu chung cư, cao ốc: 300mm x 300mm

Biển số nhà bằng mica

– Biển số nhà bằng mica có 2 loại

 • Loại 1 là in nội dung trực tiếp lên tấm mica In UV trên Mica là phương pháp in phun mực lên bề mặt tấm mica trong dày 2mm – 3mm… Đây là loại chất liệu mang những đặc tính ưu việt . Bạn thỏa sức thiết kế và triển khai các ý tưởng về màu sắc. Tia UV sẽ làm khô bề mặt giúp Mica bền màu với thời gian hơn, In được các màu sắc phong phú, đa dạng lên mica và cho độ bền gần như vĩnh cửu. Việc in UV trên Mica không bị hạn chế bởi màu sắc hay thiết kế. Bởi công nghệ in UV đã phát triển giúp bạn có thể in trên mọi chất liệu.
  – In UV lên Mica vì Mica chịu được nhiệt độ cao và có khả năng chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt vì vậy bản in có độ bền cao.
 • Loại 2 là nội dùng được làm bằng chất liệu mica dán bằng keo chuyên dụng. Phần nội dung sẽ được cắt bằng máy laser và dán lên bảng mica
mẫu biển số nhà đẹp
Biển số nhà inox

Biển số nhà bằng inox 304

Biển số nhà inox ăn mòn được gia công bằng các tấm miếng Inox, sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox. Giúp tạo ra nội dung biển giống hệt thiết kế trên máy tính. Bởi vì có độ chính xác cao như vậy cho nên hiện nay làm Biển inox ăn mòn được nhiều người lựa chọn, phần chìm xuống dưới chính là phần nội dung cần sử dụng trên tấm inox, sau đó được sơn màu. Biển số nhà inox có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, kết cấu phù hợp với từng vị trí, địa hình lắp đặt khác nhau như: inox phẳng, lồi hay uốn cong. Độ dày mỏng của biển số nhà tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bảng số nhà inox là một loại biển nhỏ (thông thường có kích thước khoảng 30x20cm hoặc 20x25cm) phụ thuộc vào vị trí lắp đặt hiện hữu.

biển số nhà bằng inox vàng

bang inox in uv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo